HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

ỦY BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ XÃ HỘI PHƯỜNG TẶNG QUÀ CÁC CHỐT TRỰC COVID TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG
Ngày đăng 18/08/2021 | 10:45  | Lượt xem: 295

Sáng ngày 18/8/2021 đoàn MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội phường tổ chức thăm hỏi tặng quà 13 chốt trực trên địa bàn phường.

Nhằm động viên tinh thần và ghi nhận sự đóng góp của các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên các tuyến đường ra, vào địa bàn phường, MTTQ và các đoàn thể phường đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ cho lực lượng đang làm việc tại các chốt, trạm kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn.

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ghi nhận những nỗ lực, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng và chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh. Ngoài ra, đoàn yêu cầu các lực lượng trực chốt tích cực tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19, tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn quản lý, đảm bảo trực 24/24 giờ và các trang thiết bị bảo hộ cho lực lượng tham gia trực chốt.