Rộn ràng sắc Xuân Quý Mão
Ngày đăng 31/01/2023 | 13:54  | Lượt xem: 120

(HNM) - Trong những ngày này, các điểm di tích, đình, chùa, lễ hội, các điểm vui chơi công cộng… trên địa bàn Thủ đô Hà Nội luôn tấp nập người dân đến tham quan, vãng cảnh, giải trí... Khuôn mặt ai nấy đều rạng ngời, hân hoan, phấn khởi khi cảm nhận không khí Tết trong sắc xuân rộn ràng...

Người dân rảo bước tại khu vực hồ Hoàn Kiếm (quận Hoàn Kiếm) trong sắc xuân rộn ràng.

Món đồ chơi cổ truyền thu hút đông đảo các em nhỏ tại đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 (huyện Hoài Đức).

Lễ chùa Trấn Quốc (quận Tây Hồ) đầu năm là một trong những nét đẹp văn hóa của người dân Hà thành.

Các em nhỏ tham gia trò chơi trong chương trình “Vui xuân cùng sách” tại Phố sách Hà Nội.

Tranh thủ lưu lại khoảnh khắc bên nhau trên con đường đầy sắc hoa (quận Ba Đình).

Không khí rộn ràng tại Lễ hội đền Hai Bà Trưng (huyện Mê Linh).

Xin chữ tại Di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám (quận Đống Đa) là nét văn hóa đặc sắc trong những ngày đầu xuân.

Nguồn:hanoimoi.com.vn