AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

Họp giao ban đánh giá kết quả triển khai các nội dung về PCCC tiếp tục triển khai thực hiện NĐ 50/2024/NĐ-CP, Chỉ thị 19/CT-TTg của Chính phủ, các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Ngày đăng 24/07/2024 | 08:19  | Lượt xem: 108

Chiều ngày 19/7/2023, UBND phường Bách Khoa tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả triển khai các nội dung về PCCC tiếp tục triển khai thực hiện NĐ 50/2024/NĐ-CP, Chỉ thị 19/CT-TTg của Chính phủ, các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Bà Hoàng Thị Tuyết Lan - Chủ tịch UBND phường chủ trì. Dự Hội nghị có các ông bà Trưởng đoàn thể Chính trị-xã hội, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Đội trưởng đội phó đội dân phòng, phòng cháy chữa cháy, BCH Công an phường, BCH Quân sự phường, Cảnh sát khu vực, công chức được giao nhiệm vụ.

Bà Hoàng Thị Tuyết Lan  - Chủ tịch UBND phường đã đánh giá công tác phòng cháy chữa cháy trong thời gian vừa qua trao đổi triển khai Nghị định 50 và Chỉ thị 09 của Chính Phủ, lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, làm rõ những ý kiến của các ông bà tổ trưởng tổ phó tổ dân phố liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy.

Hình ảnh tại hội nghị: