CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Ngày đăng 11/10/2024 | 18:15  | Lượt xem: 71

Sáng ngày 09/10/2024, UBND phường Bách Khoa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND phường với cá nhân, tổ chức về công tác CCHC, TTHC và giải quyết thủ tục hành chính lần thứ 2 năm 2024.

Chủ trì Hội nghị đối thoại là bà Hoàng Thị Tuyết Lan - Chủ tịch UBND phường. Tham dự hội nghị đối thoại có bà Vũ Thị Ban- Bí thư Đảng uỷ phường, bà  Nguyễn Thị Hạnh- Phó chủ tịch UBND Phường, ông Trần Ngọc Thanh - UB TVĐU - Chủ tịch UBMTTQ phường, ông Phạm Tiến Dũng - Trưởng Công an phường. Dự Hội nghị còn có các Ông (bà) Trưởng các đoàn thể Chính trị - xã hội phường, các Ông (bà) Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, Tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố và đại diện người dân đến từ 12 Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Hội nghị đã được nghe bà Hoàng Thị Tuyết Lan - Chủ tịch UBND phường báo cáo “ Kết quả thực hiện công tác Cải cách hành chính 9 tháng và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024”, bà Hoàng Thị Tuyết Lan đã trao đổi các ý kiến phát biểu của nhân dân tại Hội nghị liên quan đến tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC, công tác CCHC trên địa bàn phường.

Bà Vũ Thị Ban đã phát biểu ý kiến và ghi nhận các kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm 2024 về công tác CCHC, giải quyết thủ tục hành chính tại UBND phường, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND phường với cá nhân tổ chức về công tác Cải cách hành chính, giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn phường thực sự là một sự đổi mới trong hoạt động của bộ máy chính quyền các cấp, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến tới chính quyền, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của chính quyền.

Một số hình ảnh tại hội nghị: