HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024).
Ngày đăng 16/10/2024 | 14:31  | Lượt xem: 59

Sáng ngày 16/10, Hội LHPN phường Bách Khoa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 94 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, tổ chức Hội thi “ Liên hoan tiếng hát phụ nữ”, Tổng kết công tác Hội năm 2024. Dự và tặng hoa chúc mừng có các đồng chí: Trần Trung Hiếu – Phó giám đốc trung tâm văn hóa và thể thao Quận Hai Bà Trưng, Đồng chí Vũ Thị Ban- Bí thư đảng ủy, Đồng chí Hoàng Thị Tuyết lan- PBTĐU, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Trần Ngọc Thanh UVTV- CT UBMTTQ phường, Đồng chí Phạm Tiến Dũng UVTV- Trưởng công an phường

Với tinh thần “Tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang” cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn phường luôn  chủ động, sáng tạo phối kết hợp chặt chẽ với MTTQ và các ban ngành đoàn thể trong phường, tổ chức nhiều hoạt động phong phú, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ của cấp trên đề ra.

Để xây dựng tổ chức hội vững mạnh, Hội đã chủ động đổi mới hình thức tập hợp hội viên nhằm thu hút phụ nữ tham gia các phong trào. Bên cạnh việc giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn phát riển kinh tế, đảm nhận “Xây dựng tuyến đường xanh - sạch - đẹp kiểu mẫu” do Hội tự quản; Hội LHPN phường Bách Khoa còn rất tích cực trong tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ và nhiều các hoạt động nổi bật khác.

Hội Thi “ Liên hoan tiếng hát phụ nữ” diễn ra vào sáng ngày 16/10, chương trình có sự tham gia của tất cả các Chi hội với 06 tiết mục trong không khí vui tươi, phấn khởi, các chị em hội viên phụ nữ phường Bách Khoa với những trang phục đa sắc màu, những tà áo dài truyền thống duyên dáng, các chị em đã mang đến chương trình những tiết mục dự thi đầy sôi động.

Trước khi bước vào hội thi chính thức, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- UBND- UBMMTQ phường đã tặng hoa chúc mừng lễ niệm 94 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Đảng và Nhà nước luôn đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và đóng góp to lớn của phụ nữ trong xây dựng gia đình và trong công cuộc xây dựng đất nước. Họ xứng đáng là những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

Những truyền thống, bản sắc tốt đẹp đó đã được các thế hệ phụ nữ Việt Nam kế thừa và phát huy. Có thể nói, đây không chỉ là niềm tự hào của riêng phụ nữ Việt Nam mà còn là một thứ tài sản quý báu của cả dân tộc.

Nhân ngày có ý nghĩa lịch sử trọng đại này, xin gửi đến các cô, các chị các mẹ và toàn thể các bạn nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô, các chị các mẹ luôn là chỗ dựa và niềm tin vững chắc cho chúng ta tiếp vững bước trên cuộc đời. Chúc các bạn nữ luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là những người phụ nữ thành đạt, giỏi giang trong tương lai.