TIN TỨC NỔI BẬT TIN TỨC NỔI BẬT

Đảng uỷ Phường Bách Khoa tổ chức Lễ kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, khen thưởng tập thể cá nhân thực hiện chỉ thị 05-CT/TW, tổng kết cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ tư năm 2024.
Ngày đăng 11/05/2024 | 09:18  | Lượt xem: 50

Chiều ngày 10/5/2024, tại Hội trường Trụ sở Đảng ủy - UBND phường Bách Khoa, số 39 phố Lê Thanh Nghị. Đảng uỷ phường Bách Khoa tổ chức Lễ kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí MinhTổng kết cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ tư, năm 2024.

Tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận uỷ, đồng chí Vũ Thị Ban - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Hoàng Thị Tuyết Lan - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, đồng chí Lê Thị Hồng Hà - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ nhiệm UBKT, đồng chí: Trần Ngọc Thanh - UVTV - Chủ tịch MTTQ phường, đồng chí Bùi Hà Trung - UV Thường vụ - Trưởng CAP. Cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo UBND Phường; Trưởng các Tổ chức chính trị - xã hội; các đồng chí Bí thư, phó Bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc; Trưởng trạm y tế, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự phường và các tập thể, cá nhân được biểu dương khen thưởng.

Mở đầu Lễ kỷ niệm đội văn nghệ Hội cựu chiến binh, giáo viên và các cháu học sinh trường Lê Văn Tám đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc để chào mừng.

Tại lễ kỷ niệm đồng chí Vũ Thị Ban- Bí thư Đảng ủy đã đọc Diễn văn kỷ niệm kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thị Hồng Hà, Phó Bí thư Đảng ủy lên trình bày báo cáo tóm tắt Kết quả thực hiện CT 05-CT/TW của Bộ chính trị, chuyên đề 2023 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM” và kết quả “tham gia cuộc thi chính luận về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư- năm 2024.

Tại buổi lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền- Tuyên giáo Đảng uỷ phường đã công bố Quyết định khen thưởng 25 tập thể và 29 cá nhân đã có thành tích trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Khen thưởng 06 tập thể, 07 đồng chí có có thành tích lãnh đạo tham gia cuộc thi, 06 cá nhân xuất sắc tham gia bài thi chính luận v nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ tư.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm: