Phường Bách Khoa phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại bởi cơn bão số 3 và mưa lũ gây ra
Ngày đăng 13/09/2024 | 16:18  | Lượt xem: 54

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 3, các Tỉnh, Thành phố phía Bắc bị thiệt hại nặng nề. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai lũ lụt, đang rất cần sự quan tâm, cứu trợ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ thành phố Hà Nội và văn bản số 187/MTTQ-BTT 11/9/2024 của UBMTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng “về việc vận động ủng hộ nhân dân các tỉnh bị thiệt hai do bão lũ”; nhằm phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Sáng ngày 12/9 Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ phường Bách Khoa tổ chức lễ Phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại bởi cơn bão số 3 và mưa lũ gây ra. Hưởng ứng lời kêu gọi có Thường vụ Đảng uỷ - Thường trực UBND - Thường trực UB.MTTQ phường Bách Khoa, Ban chấp hành Đảng uỷ phường, các đoàn thể Chính trị - xã hội, các Ông(bà) Bí thư các chi bộ -Trưởng ban công tác mặt trận, Tổ trưởng 12 Tổ dân phố; các trường công lập và dân lập trên địa bàn phường. Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND Phường đã tham gia hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 và mưa lũ gây ra.

UB. MTTQ Việt Nam phường đã chính thức vận động ủng hộ trên địa bàn phường đến hộ gia đình có mức sống từ trung bình trở lên tiết kiệm chi tiêu ủng hộ 50 nghìn đến 100 nghìn đồng. Thời gian tiếp nhận từ ngày 12/9 - 10/10/2024.

Một số hình ảnh của lễ phát động.